• Hotline: 0933 57 04 57 - 0902 88 58 37
  • Email: sgvannam2019@gmail.com
  • Địa chỉ: 67 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thành lập doanh nghiệp 200.000 vnđ

Thành lập doanh nghiệp cũng phải tuân theo những quy định và trình tự cụ thể của pháp luật. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết các quy định liên quan đến giấy tờ, thủ tục pháp lý nên thường để xảy ra sai sót trong quá trình hoàn thành thủ tục thành lập một doanh nghiệp.

Việc tìm đến các dịch vụ thành lập công ty trọn gói lúc này là phương thức tốt nhất, giúp chủ doanh nghiệp tối ưu được thời gian và chi phí.

                                       

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tốt nhất hiện nay?

Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Vân Nam –  Giải pháp Doanh nghiệp tốt nhất hiện nay luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp mới thành lập.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ Thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc doanh nghiệp của mình có đủ điều kiện thành lập hay không, doanh nghiệp nên lựa chọn loại hình nào là phù hợp, các bước thành lập một doanh nghiệp, hồ sơ giấy tờ cũng như dự trù các khoản kinh phí,… Đồng thời, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể những vấn đề liên quan như:

  • Lựa chọn tên cho doanh nghiệp và cách thức đặt tên phù hợp, đúng quy định của nhà nước.
  • Đề xuất và dự kiến số vốn điều lệ hợp lý.
  • Lên phương án quản lý công ty, tuyển dụng đội ngũ nhân sự.
  • Mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn, chứng từ,…
  • Song song với quá trình tư vấn, khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn, công ty sẽ được nhanh chóng hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định và trình tự pháp luật. Công ty chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả những yêu cầu mà bạn đề ra theo gói dịch vụ doanh nghiệp bạn đã lựa chọn.

Ở Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý năng động, nhiệt huyết với khách hàng, kiến thức vững vàng, chuyên môn giỏi.

                            

Công ty chúng tôi nhiều năm nay là địa chỉ tin cậy được giao thực hiện dịch vụ thành lập nhiều doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt ở hai mảng dịch vụ tư vấn và dịch vụ kế toán thuế.

Trên tinh thần làm việc vì lợi ích của khách hàng, Vân Nam không áp dụng quy định cứng nhắc mà luôn cố gắng tìm hiểu về nhu cầu khách hàng để đưa ra nhiều gói dịch vụ, giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng và mong muốn khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng đi kèm những ưu đãi, quan tâm nhiều đến lợi ích của khách hàng, tư vấn miễn phí cho khách hàng những quy định có liên quan về thuế, hoá đơn, hồ sơ,… giúp khách hàng tự tin hơn khi bắt đầu quá trình khởi nghiệp.

Gọi điện: 0933 57 04 57 - 0902 88 58 37
Zalo