• Hotline: 0933 57 04 57 - 0902 88 58 37
  • Email: sgvannam2019@gmail.com
  • Địa chỉ: 67 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chính sách & Quy định

Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Vân Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về thành lập doanh nghiệp, các nghiệp vụ kế toán và sổ sách kê toán chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Các khách hàng là người có đủ hành vi dân sự và trên 18 tuổi.

Mọi hoạt động tư vấn, thỏa thuận, kí kết đều được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Vân Nam sẽ chịu trách nhiệm khi các dịch vụ của chúng tôi cung cấp có vấn đề hoặc các lỗi mà chúng tôi gây ra cho khách hàng.

Nếu khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề nào với sổ sách kế toán, tờ khai thuế, cơ quan thuế,... và vấn đề đó nằm trong phạm vi xử lý của Công ty chúng tôi, quý khách hàng cần thông báo ngay cho chúng tôi để kịp thời xử lý. 

Các vấn đề phát sinh mà không do Công ty chúng tôi gây ra thì quý khách hàng phải tự chịu trách nhiệm và thỏa thuận với chúng tôi để tìm cách giải quyết.

Thanh toán đúng theo quy định đã thỏa thuận hoặc điều khoản ghi trong hợp đồng.

Bất kì các dịch vụ phát sinh nào không được thỏa thuận từ trước hoặc không ghi trong hợp đồng thì Công ty chúng tôi sẽ tính thêm phí theo thỏa thuận hai bên.

Bất kì tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp gì liên quan đến dịch vụ của chúng tôi trong quá trình hợp tác sẽ được giải quyết bằng thương lượng, giảng hòa. Nếu không được sẽ dựa vào cơ quan có thầm quyền giải quyết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện: 0933 57 04 57 - 0902 88 58 37
Zalo